22:48 +07 Thứ tư, 17/04/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Y Học

Liên hệ

Cảm xạ Y học với khái niệm thuyết toàn đồ (hologram)

Thứ bảy - 31/12/2011 09:26
Nếu sử dụng Cảm xạ ứng dụng trong Y học chắc chắn sẽ tạo nên một nền Y học khập khễnh, có gì hơn nếu mà khi ta biết kết hợp giữa Cảm xạ Y học với thuyết toàn đồ, qua đó chúng ta sẽ có một hướng nhìn về một nền Y học toàn diện trong tương lai.

Từ suy nghĩ trên Lãng tử quyết định viết một bài về Cảm xạ Y học với khái niệm thuyết toàn đồ. Đây cũng chỉ là một suy nghĩ ban đầu và ngây ngô, nhưng thôi đành vậy tất cả đều bắt đầu từ sự ngây ngô.

 Sự hợp tác giữa nhà Cảm xạ và người bệnh là tập hợp tài liệu về tiểu sử của bản thân và gia đình anh ta, nhà Cảm xạ với tư cách là một thầy  biết cách gộp lại những chứng cứ về các sự kiện đã qua liên hệ tới thể trạng vật chất hay tâm lý của người bệnh. Ông biết đi ngược thời gian và quan sát điều đã xảy ra cho một cơ quan, cho toàn bộ hay một phần của cơ thể ở các mức vật chất hay năng lượng. Nhà Cảm xạ có thể đạt kết quả đó bằng cách xúc chạm đến bộ phận có vấn đề của cơ thể, rồi tham khảo con lắc hoặc cảm nhận qua tri giác cao cấp trước khi quyết định.

 Việc tương tự cũng sẽ xảy ra khi bạn kích thích trí nhớ trong tiềm thức của mình, bạn làm việc này một cách tự động và chỉ cho riêng bạn bằng cách cuộn lại thời gian để tìm lại một thời điểm đã qua đi. Bạn nên thử làm việc này đối với người khác, bằng cách lúc đầu lập mối quan hệ với họ, rồi kích thích trí nhớ của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên vì bạn đã mở được đường đi vào quá khứ của người kia, trái với những điều mà cách dạy dỗ thông thường mà trường Y đã dạy cho bạn.

 Ở mức vật chất, nhà Cảm xạ dựa vào khả năng Cảm xạ để có thể chứng kiến chiều ngược lại, các cú sốc mà một bộ phận cơ thể người bệnh đã phải chịu đựng. Kinh nghiệm đã dạy cho chúng tôi biết là các bệnh nặng ít khi là bệnh mới có, mà là kết quả tích tụ của các hình thái và triệu chứng được xếp thành tầng ở giai đoạn hiện tại, là số cộng của trãi nghiệm cuộc đời chúng ta.

 Các vấn đề ở háng của người cao tuổi là một ví dụ thường xảy ra, phần lớn các trường hợp là do sự sắp xếp không đúng ở cột sống và đầu gối. Quá trình của sự thoái hóa có thể do chế độ dinh dưỡng kém làm cho nặng thêm. Người già chỉ cần bị ngã không nặng lắm là đã làm cho gẩy xương háng.

 Người ta biết rằng các vết thương thường tái phát ở các chỗ cũ. Thường thì vẫn là cái mắt cá chân cũ hay bị trẹo khi chơi quần vợt, sự dịch chuyển ở mắt cá chân lan tỏa ra toàn cấu trúc của cơ thể và làm ảnh hưởng đến nó. Một cái ngả xe đạp ba bánh khi còn trẻ thơ với cái u sưng ở đầu gối có thể gây ra sau này, nhân dịp xảy ra tai nạn ngã xe đạp, một vết thương ở đầu gối, và cứ tiếp tục như vậy. Việc nắn lại không đúng ở mỗi lần bị thương làm cho tình hình xấu đi và tạo ra vết thương mới.

 Một vấn đề vật chất nghiêm trọng thường hay xảy ra tại bộ phận của cơ thể đã bị nhiều chấn thương. Một vấn đề về cơ quan chứng minh rằng nó đã được gắn sâu vào cơ thể. Hiệu ứng của các chấn thương thời trẻ tăng lên và tồn tại dai dẳng do các thói sống ở mọi mức vật chất, xúc cảm, tâm thần và tâm linh. Con người không ngừng kích hoạt các vấn đề của mình bởi những niềm tin tiêu cực, nhiều khi một cách vô ý thức. Khả năng Cảm xạ cho phép đọc được cái chuỗi trãi nghiệm tiêu cực được nhắc đi nhắc lại đó.

 Có một trường hợp, khi sinh phải dùng kẹp lấy ra và có dây rốn cuốn quanh cổ, nên không ngừng “sống” lại các cú sốc ở cổ và ở đầu. Lúc còn là một bé gái, khi chơi trong một công viên, cô bị ngã từ trên cao xuống và đâm đầu xuống đất, sau đó lại bị ngã nhiều lần khi trèo cây và cũng có lần trông thấy người anh trai cô ta bị thương. Mỗi lần như vậy tình trạng của cô xấu đi. Bố cô thường đánh cô khi bị mẹ cô phàn nàn, và đôi khi bị đánh bằng một thước kẻ cứng đập vào người cô đến nỗi bị ngã lộn nhào. Rồi đến khi lập gia đình, người chồng vũ phu thường đánh vào đầu cô ta, cái ác mộng đó kéo dài gần 10 năm chưa kể một chấn thương ở cổ khi gặp một tai nạn ô tô, đồng thời xương sọ của cô bị rạn. Rút cục, cả nữa người bên trái của cô bị yếu đi, vì chồng cô thuận tay phải nên đánh cô ở phần bên trái, theo như lời cô nói. Việc vỗ, đặt bàn tay và luyện tập rung động thư giãn một thời gian đã làm cho cô khỏi hầu hết các vết thương.

 Các cơ quan trong cơ thể đều gắn bó với nhau, một sự vận hành không tốt lâu dài của một cơ quan, cuối cùng sẽ tác động đến các cơ quan khác, lúc đầu chúng làm việc quá sức rồi sau đó yếu đi. Đối với nhà Cảm xạ, với cách nhìn toàn đồ về cơ thể con người thì những gì xảy ra ở một bộ phận của cơ thể sẽ có liên quan đến phần còn lại.

 Giúp tìm ra được các nguyên nhân và ý nghĩa sâu xa của bệnh tật của con người

Bằng khả năng Cảm xạ, nhà Cảm xạ giúp cho các bệnh nhân hiểu biết được các tiền sử tâm lý của họ: chấn động tâm lý ở thời thơ ấu, mối quan hệ với bố mẹ và hoàn cảnh xung quanh, thái độ với hệ thống niềm tin, khả năng Cảm xạ cũng cho phép “đọc” được các yếu tố tâm lý có liên hệ đến bệnh tật hiện nay, bằng cách nối liền phần đau ốm của cơ thể thời gian quá khứ nhưng vẫn bám chặt lấy mức tâm lý và tìm lại các trãi nghiệm đã qua có liên hệ với vấn đề vật chất. Đồng thời người ta cũng phát hiện nhiều điều về nhân cách người bệnh, về các “sốc” tâm lý đã qua và các phản ứng dẫn tới một sức khoẻ yếu kém kéo dài.

 Các thông tin này, nếu được sử dụng với ý thức đúng đắn có thể giúp nhiều cho người bệnh đi tới khỏi bệnh, bằng cách từ bỏ các thói quen xấu làm cho trường năng lượng mất cân bằng, và là nguyên nhân của bệnh ở cơ thể vật chất. Ý tưởng cho rằng người ta tự gây ra các tai nạn cho mình do những nguyên nhân thuộc về niềm tin và các cú “sốc” đã có từ trước rất lý thú và dễ gây tranh cãi. Tất nhiên, một số tai nạn xảy ra là do chủ ý, tất cả chúng ta đều thấy những đứa trẻ tự trừng phạt bằng cách làm mình bị thương ngay sau khi cảm thấy mình đã làm một việc gì đáng trách.

 Trong lúc xem diễn biến và đọc các thông tin về quá khứ, nhà Cảm xạ trực tiếp thao tác để điều chỉnh sự mất cân bằng của trường năng lượng có liên hệ tới các chấn thương khác nhau đó. Thao tác song song này có những kết quả rất tốt cho chữa bệnh. Khi đó nhà Cảm xạ có thể “nghe” các mức cao hơn của người bệnh và phát hiện các hệ thống tư tưởng ngự trị trong tâm thần người bệnh, cuối cùng nhà Cảm xạ có thể giúp bệnh nhân phát hiện các hệ thống về niềm tin tiêu cực và không lành mạnh chịu trách nhiệm về các thói quen của cuộc sống đã tạo ra bệnh tật.

 Khi ý thức được rằng những cố gắng của mình để “làm nạn nhân” tức là trở thành “tốt”, chúng ta có thể bắt đầu thay đổi vị trí của mình, và hiểu rằng: Là một nạn nhân bạn không được phép dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong đời và chịu trách nhiệm về điều đó, nếu bạn muốn có sự thay đổi, bạn phải thiết lập mối quan hệ với hạt nhân của mình ở bên trong, tại đó bạn biết mình là “tốt”. Bệnh tật đến từ sự quên đi cái tôi (cái ngã) đích thực (tức là sự tách ra khỏi hạt nhân), và khỏi bệnh là tìm thấy lại nó (tức là nối lại liên lạc với hạt nhân). Bạn bắt đầu nhớ lại thực tại của con người mình, tìm thấy lại sự liên hệ với cái “tốt” cơ bản của bạn bằng cách tạo ra các đường liên thông với hạt nhân tỏa sáng của mình. Từ đó, bạn không cần phải có sự áp đặt mới chứng minh được lòng tốt vốn có sẵn của mình.

 Gợi ý về những thể thức chữa bệnh có kết quả hơn

Bác sĩ và nhà Cảm xạ phải cùng nhau khám phá ra các cách chữa bệnh mới. Kết quả của bốn mục tiêu đầu là sự mô tả mới về bệnh tật, các thông tin về sự vận hành của cơ thể, quan niệm mới về ý nghĩa sâu sắc của bệnh tật và hiệu lực chữa khỏi bệnh của việc đặt và vỗ bàn tay làm thay đổi các thể thức về chữa bệnh và đem lại những hướng mới cho việc bảo vệ sức khỏe.

 Sau đây là vài sự thay đổi lớn về chữa bệnh:

                  Cách xem xét sức khỏe và chữa khỏi bệnh đã tiến hóa theo cách suy nghĩ mới bao gồm toàn bộ trãi nghiệm của loài người. Với cách nhìn toàn đồ như vậy, mọi thứ đều ảnh hưởng lẫn nhau, các vấn đề sức khỏe liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc sống người bệnh, còn chính người bệnh có liên quan đầu tiên đến sự xuất hiện của vấn đề.

 Hiểu biết về ảnh hưởng của các thói quen sống và của môi trường tâm lý đến sức khỏe dẫn chúng ta học cách phát triển những thói quen tốt về tâm lý và xử lý ngay lập tức những bế tắc xúc cảm làm kéo dài những khó khăn về vật chất.

 Tầm quan trọng của thuốc men và can thiệp phẫu thuật giảm. Chúng tôi đã có nhiều bệnh nhân không cần đến phẫu thuật, và đã giúp các bệnh nhân khác làm tiêu các khối u lành và bướu cổ, thải và loại trừ các bệnh tật ở tử cung, tránh được cả việc cắt bỏ tử cung, không cần cắt bỏ kết tràng, không cần mổ tim (khi chưa cần thiết). Bản thân các bác sĩ cũng giảm liều lượng thuốc trước sự thuyên giảm bệnh của bệnh nhân, đặc biệt trong việc dùng thuốc an thần trong các trường hợp bệnh mạn tính như nhức đầu, đau lưng hoặc đau thấp khớp.

Cùng với nhau, các bác sĩ và nhà Cảm xạ chữa trị có thể kê đơn một cách chính xác hơn, dựa vào cá tính từng người bệnh, căn bệnh, liều lượng cần chọn, và lúc nào nên bắt đầu, lúc nào kết thúc.

 Đối với nhà Cảm xạ chữa trị, không có loại thuốc nào hay cây cỏ nào thoạt đầu là xấu, nhưng điều quan trọng là bệnh nhân phải lựa chọn cách điều trị có lợi hay thích hợp nhất. Bạn nên nhớ rằng nhờ vào kỹ thuật của bộ môn Năng lượng Cảm xạ: “chất liệu chính xác, với liều lượng chính xác, ở thời điểm chính xác sẽ biến dược liệu mặc dù rất bình thường cũng trở thành chất liệu chữa khỏi bệnh một cách tuyệt vời”.

 Nhà Cảm xạ dễ dàng khám phá hiệu ứng của mọi phương thuốc từ cây cỏ chữa bệnh trên người của người bệnh nhân. Ví dụ, cây cỏ được sử dụng đúng mức có tác động tức thì và dài hạn trên trường năng lượng. Nếu phương thuốc không tốt nó không đưa lại hiệu ứng nào, nếu liều lượng quá yếu, nó không xuyên qua được “trường” điều mà một liều lượng mạnh làm được tuy vẫn không có được hiệu ứng tức thì. Cây cỏ có thể sử dụng tốt các thông tin này.

 Quá trình chữa bệnh bằng đặt, dán đá thạch anh lên vùng bị bệnh làm giảm yêu cầu sử dụng thuốc của cơ thể một cách tự động, ngay cả trong trường hợp cắt bỏ một cái hạch. Việc giảm sử dụng thuốc được thực hiện dần dần. Khi Cảm xạ, con lắc lúc đầu gợi ý nên dùng thuốc, sau đó vài tuần con lắc gợi ý giảm đi một phần tư, sau đó vài tháng thêm một lần giảm nữa.

 Chúng tôi xin nêu với các bạn một ví dụ. Chúng tôi chữa cho một phụ nữ trẻ tuổi. Từ lúc mới sinh cô có nhiều bệnh và trãi qua các cuộc phẫu thuật. Cô khoảng 25 tuổi, cơ thể phát triển chậm nhưng bù lại có sức khỏe và có năng lượng. Sau 6 tháng dường như cô ta đã tới mức mà các buổi chữa không đem lại kết quả nữa. Nhờ sự giúp đỡ của Năng lượng Cảm xạ, con lắc đã cho những lời khuyên chuyên biệt như sau: “Hãy nói với cô ta giảm lượng thuốc về tuyến giáp đi một phần ba”. Không hề lúng túng cho dù không biết việc điều trị này như thế nào, chúng tôi cũng quyết định giảm liều lượng thuốc và thấy bệnh có khá hơn. Sau 5 tuần liều lượng thuốc được giảm thêm. Không lâu sau đó, cô kết thúc đợt chữa bệnh, sức khỏe tốt lên và quyết định đăng ký xin theo dự lớp chương trình căn bản Cảm xạ.

 Các nhà Cảm xạ có thể giúp bệnh nhân chọn các thể thức chữa trị. Trước khi gặp một bệnh nhân trong buổi hẹn đầu tiên, chúng tôi nhận được thông tin qua con lắc là nên chọn một hóa chất trị liệu trong 3 tháng cùng với hai loại thuốc hơn là dùng một hoá chất trị liệu. Khi tôi gặp, bà nói với tôi cách đó một tuần một nhà ung thư học cũng đã đề nghị đúng phương án trên và bà mong muốn chúng tôi có quyết định, điều mà chúng tôi đã làm được ngay.

 Sự tham gia của nhà Cảm xạ có thể làm giảm các tác dụng phụ của một điều trị quá mạnh bằng cách giảm liều lượng và cũng cả bằng hiệu ứng đặt, dán đá thạch anh vào một số huyệt liên hệ làm cho sự phá hủy của hóa chất trị liệu và phóng xạ trị liệu bớt nghiêm trọng. Loại thứ nhất, các thuốc hoá chất, làm ô nhiễm gan và làm yếu hệ thống miễn dịch, còn việc đặt, dán đá thạch anh giúp cũng cố chức năng của gan. Loại thứ hai, việc tia xạ, phá vỡ vầng thứ nhất của trường hào quang, còn việc đặt, dán đá thạch anh lại có tác dụng sữa chữa lại vầng hào quang.

 Sau từ 10 đến 12 năm, các bộ phận của cơ thể bị tia xạ kéo theo một sự rắc rối loạn chức năng. Một trong những bệnh nhân của chúng tôi hầu như đã mất hoàn toàn khả năng sử dụng cả hai tay bởi vì các dây thần kinh bị hư hỏng, họ đã bị tia xạ tại vùng đám rối thần kinh cánh tay 10 năm trước đây trong khi chữa bệnh. Khi chữa cho một bệnh nhân khác bằng cách đặt, dán đá thạch anh càng sớm càng tốt sau các buổi tia xạ. Chúng tôi đã khám phá được, chúng tôi có thể loại bỏ trong mỗi buổi chữa các mất cân bằng trong trường hào quang và cấu trúc lại trường với những hiệu ứng tích cực.

 Một bệnh nhân khác của chúng tôi đã qua sự can thiệp bằng phẫu thuật lên cột sống, trước khi chúng tôi gặp nhau. Khi đến chỗ chúng tôi khám bệnh, người bệnh phải nằm và đi lại bị hạn chế, chỉ đi được đến phòng tắm, chúng tôi tác động bằng cách dán đá thạch anh vào cột sống của bà ta. Chúng tôi với khả năng của phương pháp năng lượng Cảm xạ đã loại trừ những bế tắt ở cột sống và giúp bà ta lấy lại được sức khỏe và bắt đầu đi lại được.

 Các buổi chữa, sau mổ đã thực sự làm giảm được cơn đau và sửa chữa được nhưng nếu để kéo dài cơ thể trở thành trầm trọng.

Càng thấy rõ được các hiệu ứng tiêu cực dài hạn trong cách chữa trị thô bạo hiện nay. Người ta càng thay đổi những quy định về sử dụng thuốc, khi quan sát được tác hại của các cách chữa đó trên trường năng lượng và cơ thể vật chất người ta sẽ còn dè dặt trong việc sử dụng các cách điều trị đó. Rất nhiều bệnh nhân nhận được các liều thuốc quá mạnh, chúng ta cần học Cảm xạ để biết chọn lựa liều lượng thích hợp và biết cách kê đơn thuốc tinh tế hơn.

 Các kỹ thuật chữa trị của các nhà Cảm xạ đôi khi đạt tới một sự giảm đáng kể về liều thuốc cho bệnh nhân. Chúng tôi đã có dịp giúp cho một bệnh nhân trẻ vừa qua ghép thận. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trường năng lượng bằng đeo chuỗi đá thạch anh trước khi mổ, tiếp đó chúng tôi đã nối liền các cơ thể năng lượng của anh ta với cái thận mới bằng cách cấu trúc lại tất cả các đường năng lượng bị cắt khi loại bỏ cái thận bị hư. Cái thận mới to hơn thận cũ, chúng tôi đã đề nghị bác sĩ của bệnh viện nên giảm các thuốc chống lại sự từ chối bộ phận bị ghép để tránh các hiệu ứng phụ xấu, họ đã chấp nhận. Kết quả là sức khỏe của bệnh nhân càng ngày càng được cải thiện.

 Việc sử dụng khả năng Cảm xạ đã cho phép tìm ra được các thể thức mới về chữa trị cần được nghiên cứu thực nghiệm, một số thể thức đã vượt qua các công nghệ hiện thời, và cũng còn phải tác động vào cơ thể những tần số rung động làm tan các mô đã thành sẹo hay làm hạn chế các tế bào ung thư mà không chạm đến các tế bào bình thường nhờ ở sự khác nhau về cấu trúc màng tế bào. Bởi vì hình dáng của bệnh tật lúc nào cũng xuất hiện ở trường hào quang trước khi nó xuất hiện trên cơ thể vật chất. Chúng ta có thể hình dung ra các thể thức và hệ thống thiết bị có khả năng chữa bệnh trong các cơ thể năng lượng trước khi bệnh tật có thời gian xâm nhập vào cơ thể vật chất.

 Chúng ta cũng ngày một quan tâm nhiều hơn đến môi trường và hệ quả của nó đến trường năng lượng và sức khỏe của chúng ta. Một trong những khám phá lý thú nhất của chúng tôi bằng cách sử dụng khả năng Cảm xạ để “đọc” sự vận hành của các hệ thống vật chất là sự chính xác kỳ lạ về cân bằng hóa học do yêu cầu của bộ não. Vả lại, sự ô nhiễm thay đổi nghiêm trọng cái cân bằng não đó. Nhiều nhóm tế bào mà các nhà chuyên môn biết rõ, đã đưa vào trong não các sản phẩm hóa chất có tác động điều hòa sự vận hành chung của cơ thể, chứ không phải chỉ riêng bộ não. Sự ô nhiễm môi trường chất phụ gia của thức ăn các bức xạ yếu trong các trường điện từ bởi các đường dây điện cao thế và sự ô nhiễm khí quyển đã làm đảo lộn các cân bằng hóa học. Theo dòng thời gian, sự tích tụ chậm chạp của ô nhiễm làm cạn kiệt đi sức khỏe. Những điều trị bằng Năng lượng Cảm xạ chỉ ra, một ngày nào đó cơ thể là đối tượng khảo sát của các phòng thí nghiệm.

 Ô nhiễm cũng làm giảm năng lượng sống có trong thức ăn. Các sản phẩm hóa chất đầu độc đất ngăn cản cây cỏ sản sinh ra một loại thức ăn có nhịp xung động có lợi cho sức khỏe. Quả vậy, nếu xung động của các cơ quan, dẫn đến một sự hạ thấp xung động có hại. Bạn hãy xem số lượng vitamin và khoáng chất mà người châu Âu tiêu thụ để bổ sung cho những cái thiếu trong dinh dưỡng. Khi ăn một thực phẩm lành mạnh và không bị nhiễm bệnh, cơ thể của bạn có thể duy trì các xung động đồng bộ với đất, và chúng ta đã hiểu vì sao các sản phẩm hưũ cơ lại có một tầm quan trọng như  vậy.

 Chúng ta đừng quên trái đất sống trong nhịp của các xung động của nó, trong đó có xung động của từ trường là tám lần trên một giây (7,8hertz hoặc 8hertz) xung động đó rất tốt cho chúng ta, sự tiến hoá của vật chất tham gia xung động của từ trường. Trước khi bị ô nhiễm, đất chuyển tải các xung động lành mạnh của trái đất, và chúng ta tiêu thụ một thức ăn tự nhiên lành mạnh đồng bộ hóa với các xung động của trái đất. Ngày nay, khi chúng ta ăn một củ cà rốt trồng trên trái đất bị đầu độc và ô nhiễm, nó không đem lại cho cơ thể của chúng ta cái năng lượng rung động cần thiết. Đó là một chất độc đối với với chúng ta, tốt nhất là đừng ăn.

 Qua làm việc chung với nhau, nhà Cảm xạ và bác sĩ sẽ thiết lập được những điểm liên thông với nhau. Chúng ta sẽ học cách kết hợp những thông tin do khả năng Cảm xạ cung cấp với những thông tin mà người bác sĩ có được trong quá trình được đào tạo lâu dài và các tiến bộ về công nghệ. Các bác sĩ, cuối cùng phát triển được khả năng Cảm xạ của mình, và các nhà Cảm xạ giúp đỡ các phòng thí nghiệm phát minh những dụng cụ máy móc có thể kiểm tra và định lượng hóa các thông tin. Sẽ đến một ngày chúng ta có các trang bị cực kỳ nhạy cảm dò được các hệ thống năng lượng, các trang bị này sẽ ngăn trở không cho những mất cân bằng của trường năng lượng truyền đi trong cơ thể vật chất và tinh thần của chúng ta.

Cũng lại viết tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Lãng tử Dư Quang Châu)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về phiên bản website mới của chúng tôi?

Tốt

Khá

Trung Bình

Kém

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán