NHÀ HÀNG CƠM CHAY LIÊN HOA

Trong xã hội ngày nay, thói quen ăn chay đã dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Loại trừ khái niệm tâm linh trong Phật Giáo, ngày nay người ta ăn chay còn để bảo vệ sức khỏe.
Nhà hàng Cơm Chay Liên Hoa
Tọa lạc 49 Lê Hồng Phong – Q.Hải Châu – Đà nẵng , cơm chay Dưỡng Sinh Liên Hoa ra đời như đáp ứng được nhu cầu ẩm thực chay hiện nay của thực khách. Với một thực đơn phong phú trên 120 món ăn chay Việt Nam từ những món điểm tâm đơn giản như: bánh nậm, bánh bột lọc, bánh gói  bánh, lẫu… cho đến những món dành cho những bữa tiệc chay cùng gia đình, người thân,cơm chay Dưỡng Sinh Liên Hoa sẽ làm bạn hài lòng bởi không chỉ hương vị ngon miệng mà phong cách trình bày cũng rất đa dạng và đẹp mắt dưới đôi bàn tay tài hoa nhiều năm kinh nghiệm của người đầu bếp.

Đầu bếp của quán cũng là cô chủ quán là người gốc Huế, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc chế biến các món chay. Hơn thế nữa, với tâm huyết và mong muốn luôn đem đến cảm giác mới lạ trong ẩm thực chay cho thực khách, cô luôn tìm tòi và sáng tạo ra nhiều cách chế biến các món chay độc đáo khác nhau mà không quán ăn chay nào ở Đà Nẵng có được…
Không gian chúng tôi được bố trí bàn ghế gọn gàng và thoáng mát tạo cảm giác thân mật và quen thuộc cho thực khách khi đến dùng bữa. bạn yên tâm khi chúng tôi có bãi đậu xe rộng rãi và an toàn. Ngoài việc tốt cho sức khỏe, ăn chay cũng là một cách để lấy lại sự cân bằng, mang lại sự tịnh tâm và thư thái cho tâm hồn. Mời bạn hãy một lần ghé đến để thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt.
 

Nguồn tin: 49 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Số điện thoại: (0511) 3707331