Phương Pháp Cấy Chỉ Làm Ốm

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không có tác dụng phụ, đồng thời còn có thể chữa trị thêm các chứng : mụn, mệt mỏi, táo bón, kinh nguyệt không điều, khả năng tình dục yếu ( nữ lãnh cảm, nam yếu sinh lý, xuất tinh sớm) huyết áp cao, mỡ trong máu và mỡ gan cao.
Nguyên tắc làm ốm cấy chỉ: Cấy chỉ làm ốm là sự thành công kế thừa phương pháp châm cứu làm ốm. Phương pháp này chủ yếu dùng chỉ có hợp chất protein lưu vào các huyệt vị trong cơ thể, thông qua sự kích thích liên tục của hợp chất protein phát tác công hiệu đến các huyệt vị ( chỉ lưu nơi cơ thể 15 ngày đến 3 tháng tự tiêu)  đạt đến mục đích làm ốm.
 
Chọn huyệt làm ốm căn cứ vào sự khác nhau của từng cơ thể bênh nhân, chứng trạng, và nguyên nhân bệnh lý của từng người mà tiến hành biện chứng chọn huyệt, tại các huyệt vị cấy chỉ protein (lấy chỉ thế kim) để đạt đến tác dụng" kiện tỳ ích khí, sơ thông kinh lạc, đều hòa âm dương khí huyết... từ đó điều chỉnh công năng thần kinh thực vật và hệ bài tiết.
Huyệt vị cấy chỉ vừa khống chế thèm ăn, đồng thời làm giảm sự hấp thụ của vị trường, từ đó giảm bớt năng lượng vào cơ thể. Ngoài ra còn làm giảm sự kích thích thần kinh tự chủ ( thần kinh giao cảm) khiến các huyệt vị hoạt động tăng thêm tiêu hao năng lượng, xúc tiến phân giải mỡ trong cơ thể. Cho nên huyệt vị cấy chỉ làm giảm mỡ của cơ thể mà không làm mất nước. Từ đó đảm bảo sức khỏe và tinh thần đầy đủ trong quá trình làm ốm, nên đây là ưu điểm lớn của phương pháp huyệt vị cấy chỉ làm ốm.
 
Phương huyệt 1: Trung quản, Thiên khu, Âm giao, Quy lai, Trung cực
Phương huyệt 2: Hạ quản, Đại hoành, Phúc kết, Khí hải, Túc tam lý
 
Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không có tác dụng phụ, đồng thời còn có thể chữa trị thêm các chứng : mụn, mệt mỏi, táo bón, kinh nguyệt không điều, khả năng tình dục yếu ( nữ lãnh cảm, nam yếu sinh lý, xuất tinh sớm) huyết áp cao, mỡ trong máu và mỡ gan cao.
 
Hộ lý:
Sau khi cấy chỉ làm ốm, để tránh nhiễm trùng, nơi các huyệt vị không nên thắm nước, ngày đầu không được tắm, ngày hai tắm xong lau kỷ khô ráo.
1.Hai ba ngày đầu hơi đau, chú ý nghĩ ngơi, sẽ hồi phục rất nhanh.
2.có thể tiêu chảy vài lần, do cơ thể bài tiết độc tố, không nên uông thuốc.
3. Nơi cấy chỉ vài ngày sau có thể bị thâm, do tổn thương huyết quản làm xuất huyết da. Không nên lo lắng. 2,3 tuần sau sẽ tự hết,hơ nóng sẽ hồi phục nhanh hơn.
4. sau khi cấy chỉ có thể bị sốt nhẹ, không cần uông thuốc.
5.sau khi cấy chỉ một số ít bị dị ứng nhẹ, có thể dùng kháng sinh, hoạt không cần dùng, sẽ tự hết.
Quá trình trị liệu: thường 4 lần một liệu trình. Cấy chỉ làm ốm 1 lần có thể kéo dài 15 ngày. Bình thường, chỉ cần 1 lần là hiệu quả. 1 liệu trình có thể giảm từ 4~10kg. Ngoài ra vòng eo, bã vai và đùi nhỏ hơn một cách rõ rệt.