08:30 ICT Thứ sáu, 03/02/2023

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Y Học

Liên hệ

Cảm xạ giúp biến đổi sức khỏe và cuộc đời của bạn

Thứ năm - 19/07/2012 09:40
Yếu tố then chốt của quá trình biến đổi là thiết lập một ý định tích cực, sáng suốt và rõ ràng. Đó là một trong những trách nhiệm đầu tiên của bạn. Bạn hãy vững vàng hướng theo cái ý định tốt đẹp của bạn, và phát hiện ra cái sự thực hay thực tại của bạn, trong trạng thái ở cách biệt và thường xuyên luyện tập Vũ điệu vô thức.
Bạn hãy luyện tập ở một nơi có luồng địa từ trường mạnh (Ví dụ: tại Cây Sến Thiêng) và qua đó bạn sẽ biết cách nhận ra những bước đầu của sự biến đổi. Vũ điệu vô thức sẽ dẫn bạn đến ý chí thánh thiện được diễn đạt trong trái tim của bạn. Bạn hãy thực hành chuyên cần, bạn sẽ làm hài hòa các vầng vật chất của trường với các vầng tinh thần cao hơn và tuân theo sơ đồ của quyền năng cao cấp của bạn.
Trong khi tìm kiếm các nhu cầu của bạn, bạn cũng đừng từ chối việc dùng thuốc men có lợi cho việc chữa bệnh cho bạn; hãy sử dụng chúng một cách có ý thức. Bạn đừng từ chối một điều gì, những suy xét vội vàng có thể làm chậm việc chữa khỏi bệnh. Carlos Castaneda dẫn lời của Don Juan “Hãy theo sự mách bảo của trái tim”. Hành động đơn giản để phán xét mình đã loại bỏ tấm lòng. Hãy đi theo con đường bạn đã lựa chọn nhưng thỉnh thoảng lại chiêm nghiệm những gì bạn đã lựa chọn và xem đã rút ra được cái gì trong tấm lòng đó.
Là một con người, bạn có vô số nhu cầu. Khi thỏa mãn chúng, bạn cảm thấy ít sợ hãi hơn ở hoàn cảnh này hay hoàn cảnh kia và các phản ứng của bạn sẽ bình tĩnh hơn tránh được sự hình thành một chấn thương khác. Như thế bạn đang điều chỉnh các hình ảnh và hệ thống lòng tin tích cực, vốn là cái gốc rễ của vấn đề.
Khi đã quyết định đáp ứng các nhu cầu của mình, bạn sẽ có một sự khám phá tuyệt vời: Tôi bắt đầu tìm ra được vô số các nhu cầu của mình; khi tôi biết quyết định, tôi cũng đã hiểu rằng tôi phải chăm sóc tôi cũng như cho các người khác và tôi nhìn thấy rất rõ ràng. Tôi hình dung nếu người ta hiểu rằng chấp nhận sự thật có thể đáp ứng những nhu cầu khác của họ, họ sẽ bớt sợ hãi nhất là những người có thiên hướng về cuộc sống tâm linh, và đã hiểu biết về quá trình chữa khỏi bệnh. Cái sợ hãi quá thông thường về một cuộc phẫu thuật đối với tôi tỏ ra vô ích, bởi vì khi người ta càng có cơ hội để thỏa mãn tất cả chúng. Tôi không có ý kiến gì về sự sáng tạo và sự khác nhau của các nhu cầu đó. Với nhiều sáng kiến người ta có thể giải quyết chúng, và sự đa dạng của chúng không còn quan trọng nữa, việc giải quyết chúng dễ như một trò chơi”.
Hãy điều chỉnh tốt môi trường xung quanh và thời gian với địa điểm nơi xảy ra các hoạt động của bạn, luôn chú tâm đến quá trình biến đổi bên trong của cá nhân bạn, và quên đi các định nghiã cũ kỹ về bệnh tật, để có lợi cho trải nghiệm chữa bệnh của bạn.
Bạn hãy đi đến đó hài hòa với cái nguồn sống bên trong của bạn. Không cần phải nhịn đói (tuyệt thực) mới tìm ra chân lý sống, bạn chỉ cần dùng một bữa ăn nhẹ (tiết thực), hãy tự giới thiệu mình qua quần áo mình đang mặc sau thời gian tiết thực… Bạn hãy tiếp xúc và cùng hòa mình với mọi người trong khi bạn đang chờ đợi những kết quả xét nghiệm của bệnh viện nếu như nó nghiêm trọng. Hãy chọn cẩn thận bác sĩ, bệnh viện, phòng thí nghiệm vì điều này rất quan trọng (cảm xạ có thể giúp bạn).
Cảm nhận được sự thoải mái là điều rất cần thiết đối với bạn. Bạn hãy giữ lại quanh bạn những gì giúp bạn nhìn được sự thực dưới góc độ mới của cái nhìn toàn đồ, ngay cả khi bạn ở một mình hay đang cùng sinh hoạt với một tập thể.
Nếu bạn sợ hãi, bạn hãy mang theo bên mình cục đá thạch anh 12 mặt màu xanh hoặc hồng hoặc những chuỗi đá mà bạn đã mua ở trung tâm; chúng sẽ giúp bạn tập trung vào điều chủ yếu. Hãy nghe loại nhạc bạn ưa thích hoặc nhạc Vũ điệu vô thức thay vì bạn phải dùng thuốc an thần, bạn hãy sử dụng nó để được thư giãn hoàn toàn.
Khi bạn ra viện, nếu bạn theo các buổi chữa bệnh bằng Năng lượng Cảm xạ hoặc một chữa trị liệu pháp nào khác, bạn có thể sống lại những giây phút ác liệt nhất của đợt điều trị hoặc ca mổ đã qua, điều này sẽ giải tỏa trường năng lượng của bạn khỏi các di chứng của thuốc hoặc của các chấn thương vật chất kìm hãm sự chữa khỏi bệnh. Nhiều khi việc này xảy ra sau đó nhiều năm và người ta có thể làm sống lại vì nó nằm ẩn trong tiềm thức.
Khi bạn thấy sức khỏe ngày một xấu đi, rồi bạn có thể bị tràn ngập bởi một ý nghĩ khủng khiếp về sự từ chối không muốn nhìn một vật gì, và bạn chợt hiểu rằng bạn đang sống lại thời gian bị mổ. “Về mặt vật chất và xúc cảm, bạn có cảm giác như không xảy ra nếu sự đau đớn trong khi buổi mổ vẫn còn tồn tại lại trong các tế bào của bạn”.
Nếu việc này đến với bạn, bạn nên có một người thân ở gần để giúp bạn. Bạn đừng sợ, cứ để nó qua đi và việc đó sẽ tốt cho bạn.
Bạn hãy dùng Cảm xạ và đặt cho mình vài câu hỏi tốt:
 • Môi trường xung quanh nào là tốt nhất đối với sự chữa bệnh của tôi?
 • Không khí trong phòng ở của tôi có dễ chịu không?
 • Có đủ ánh sáng và cây cối tươi mát không?
 • Tôi đã có các băng nhạc ưa thích chưa?
 • Tôi đã có các bức tranh hoặc ảnh gợi lại các thời kỳ sung sướng không?
 • Những vật khác gợi lại các mặt tích cực của cuộc đời tôi là gì? (đồ trang sức, chuỗi đá thạch anh…)
 • Những mùi vị nào có thể cải thiện tình trạng của tôi?
 • Trong chế độ ăn của tôi, những loại thức ăn nào tạo cho tôi sự thích thú?
Những cái bạn cần ở vầng thứ hai của trường hào quang
Đó là tất cả những gì có liên hệ với sự chấp nhận và tình yêu thương bản thân. Vấn đề nghiêm trọng nhất của vầng này là sự từ chối, thậm chí sự thù hận đối với bản thân và phải chấp nhận sự đối chất. Hãy làm một bản liệt kê về mọi tình huống mà bạn từ chối bản thân, bạn hãy cố gắng thay thế mỗi lần sự từ chối bằng những tình cảm tích cực, hãy ghi chúng lại và thực hành chúng nhiều lần trong một ngày.
Vài điều khẳng định tích cực:
 • Tôi yêu bản thân, ngay cả khi tôi không được hoàn hảo.
 • Tôi mạnh khỏe, sáng tạo và đầy đủ tình yêu thương.
 • Tôi yêu chồng (vợ) tôi, con tôi, gia đình tôi, các súc vật.
 • Tôi chấp nhận cuộc đời tôi, tôi sẽ phải thay đổi những gì tôi không thích.
 • Tôi có thể yêu mến những người mà tôi không đồng ý, mà không tự lừa dối cho rằng tôi đồng ý với họ.
 • Tôi là con người của ánh sáng, đẹp đẽ, rực rỡ.
 • Tôi sống đầy tình thương yêu.
 • Tôi biết tôi là ai.
Bạn phải cố gắng loại trừ các thái độ tiêu cực và bạn sẽ thành công. “Phẫu thuật đã cho phép tôi yêu thương cơ thể tôi; tôi phải thay đổi cách tôi hóa thân, học tập cách tự đánh giá tốt về mình. Tôi chắc rằng nhiều người bị mổ đau lòng vì sự cắt đứt với cơ thể lúc mổ. Đáng lẻ phải yêu thương, chấp nhận và có sự chuẩn bị thì họ lại không biết cái thân thể mình.”
Vài câu hỏi Cảm xạ tốt được đặt cho bạn:
 • Những bộ phận nào trên cơ thể của tôi bị tôi ghét bỏ, tại sao?
 • Sự từ  chối của tôi được thể hiện như thế nào?
 • Tôi ghét bỏ ……… Tại vì …………
 • Bằng cách gì các bộ phận của cơ thể tôi đã nhắc nhở tôi về sự từ chối đối với bản thân?
 • Tôi ghét cái ……… của tôi, bởi vì nó nhắc nhở tôi …… của tôi.
 • Sự từ chối của tôi được thể hiện dưới dạng nào?
Bạn phải tùy theo tình trạng mình hiện tại mà lập ra Cảm xạ đồ.
Những cái mà bạn cần ở vầng thứ ba của trường hào quang
Đây là nói về tinh thần của bạn, và sự cần thiết phải hiểu hoàn cảnh một cách sáng suốt và duy lý. Điều này đòi hỏi một cách nhìn đầy đủ nhất về căn bệnh đang tấn công cơ thể của bạn. Bắt đầu bạn hãy loại bỏ các phán xét tiêu cực chúng ngăn chặn mọi tiến hóa có thể có. Chúng ta thường mắc vào về vấn đề này mà không tự biết. Có hai cách xử lý những phán xét tiêu cực khi chúng xuất hiện. Cách thứ nhất là nói to chúng lên và người ta thấy ngay được sự quá đáng của chúng.
 • Bạn đáng phải mắc bệnh.
 • Bây giờ bạn bị mắc bệnh, mọi người đều biết bạn là…
 • Mỗi khi mày làm việc gì, đều bị thất bại.
 • Hiển nhiên bạn không làm được, hãy bỏ nó đi!
 • Bạn quấy rầy mọi người, hãy im đi!
Cách thứ hai để đấu tranh chống lại một phán xét tiêu cực cứ để nó qua đi và sẽ đặt lại vấn đề khi có thể được, với một thái độ tích cực và không có sự phán xét.
Bạn hãy xem xét trong hai cách đó cách nào phù hợp với bạn hơn, tùy theo hoàn cảnh và từng lúc. Khi loại bỏ những phán xét mà bạn đặt cho bản thân, bạn mở đường cho nhiều cách chữa bệnh, và bạn có thể đặt thêm nhiều câu hỏi. Các phán xét đã ngăn cản bạn lại và cho bạn những thông tin xấu. Hãy loại trừ chúng, và bạn có thể chuyên tâm vào các câu hỏi tốt; và đề cập đến thời kỳ tiếp theo, tìm kiếm những thể thức chữa bệnh thích hợp. Hãy phát hiện mọi thể thức có thể có, nhờ sự giúp đỡ nếu cần thiết, hay tham khảo những điều có liên quan đến cách chữa trị đó và hiệu ứng phụ của chúng.
Vài câu hỏi tốt được đặt cho bạn:
 • Tôi đã có những ý kiến tiêu cực nào về những gì sẽ xảy ra?
 • Làm thế nào để biết được chính xác những gì sẽ xảy ra?
 • Tôi có thể thay đổi những gì?
 • Tôi có quyền lựa chọn cách chữa trị không?
 • Khi nào tôi có thể để cho mình buồn rầu?
 • Ý nghĩa sâu sắc của tất cả vấn đề này là gì?
Những cái mà bạn cần ở vầng thứ tư của trường hào quang
Những trao đổi trìu mến với gia đình và bạn bè. Ở bước ngoặc giữa thế giới vật chất và tinh thần, bạn cần có sự giúp đỡ của bạn bè, bạn hãy gọi điện thoại cho họ, nói chuyện với họ, yêu cầu ở họ một sự nâng đỡ thường xuyên. Nếu bệnh tật làm bạn yếu đi, đừng để nó xâm chiếm bạn, không cần đắn đo bạn hãy chọn những người có thể giúp đỡ được bạn.
Nếu có quá nhiều lo lắng hay quá nhiều xung đột nơi gia đình hoặc bạn bè, bạn hãy nói với họ rằng chính bạn sẽ quyết định các vấn đề mà bạn không ngừng yêu mến họ. Bạn không chịu trách nhiệm về các vấn đề của họ, và cũng đừng đau đớn vì nỗi sợ hãi của họ về tình trạng của bạn. Bạn giữ khoảng cách liên lạc với các bạn bè tích cực.
Vài câu hỏi Cảm xạ tốt được đặt ra cho bạn:
 • Với ai tôi thật sự cảm thấy thoải mái?
 • Tôi cần sự giúp đỡ của ai, dưới hình thức nào?
 • Với ai tôi thấy không thoải mái?
 • Làm cách nào để tránh đụng chạm với họ?
Những cái mà bạn cần ở vầng thứ năm của trường hào quang
Điều quan trọng nhất là sự hài hòa với ý chí thánh thiện ở bên trong bạn, và là quyết tâm vững chắc của bạn nói lên và đi theo sự thực của bạn. Chúng ta đứng trước thước đo mọi hình dạng vật chất giống như âm bản của một tấm ảnh. Quyền năng của lời nói tại đây rất mạnh bởi vì nó chuyển tải sức mạnh sáng tạo. Trong vầng thứ năm, bạn phải bảo vệ những gì bạn biết, bởi vì đó là nơi tàng chứa của ý chí. Để làm được việc này, bạn phải thuận theo ý chí  thánh thiện hiện hữu trong bạn, và làm theo nó. Luân xa thứ năm tương ứng với lời phát biểu (biểu lộ bằng lời nói) của sự thực của bạn về cho và nhận. Nó cũng tương ứng với âm thanh và việc sử dụng âm thanh để tạo ra hình dạng.
Bạn hãy nói, và tập nói lên các nhu cầu của bạn và sự thực của bạn. Đã đến lúc mở con đường đi vào cái sự thực được vùi sâu trong bạn.
Ví dụ: trong bệnh viện khi bạn có một mình với các nhân viên y tế, chắc rằng họ không biết được bạn sống trong thực tại nào, để bạn giữ vững cái thực tại đó. Bạn đừng chấp nhận những ý kiến tiêu cực của người khác, nếu họ cố nài, bạn hãy xem xét các ý kiến đó sau, đừng cho họ cơ hội sử dụng đối với bạn để làm nhẹ sự hối hận hoặc lo lắng của họ, đó không phải là các vấn đề của bạn. Nếu như, bạn không bị trói buộc lại một lần nữa với sự sợ hãi về bệnh tật của bạn.
Nếu sự sợ hãi hay lòng nghi ngờ tấn công bạn, bạn có bốn giải pháp:
1.  Bạn hãy nói những điều đó với những người có thể giúp bạn biến đổi chúng.
2.  Hãy thuần hóa chúng và thay thế chúng bằng những câu nói tích cực.
3.  Phát hiện trong cơ thể bạn cái áp lực bao bọc sợ hãi, và làm tràn ngập sự sợ hãi bằng một ánh sáng màu hồng của tình yêu thương vô điều kiện.
4.  Bạn hãy cầu nguyện để có được sự giúp đỡ và đầu hàng, cho qua đi. Chỉ không đến nửa giờ thế nào bạn cũng cảm thấy dễ chịu. Sự sợ hãi sẽ biến đổi bởi vì trạng thái ý thức của bạn thay đổi.
Khi bạn sợ hãi hay bạn nghi ngờ, đó là sự thực của bạn lúc đó. Các tình cảm sẽ qua đi, trong những lúc đó khi nói lên cái sự thực của bạn với những người có thể hiểu được bạn, bạn sẽ được thỏa mãn một nhu cầu mới của vầng thứ năm của bạn. Bạn hãy chọn những người cần nói chuyện, hãy tránh những người chia sẻ các nghi ngờ của bạn hoặc những người sẽ có lợi vì những điều mà bạn đang gìn giữ. Hãy giữ lòng tin của bạn cho những đôi tai biết nghe, những đôi mắt biết nhìn, và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ cần thiết. Sự thực của bạn có tầm quan trọng cơ bản.
Vài câu hỏi tốt đặt cho bạn:
 • Tôi phải nói gì?
 • Phải nói gì với các bạn thân khi họ không đồng ý?
 • Tại sao trong bao nhiêu năm tôi không nói gì?
 • Tại sao tôi không nói lên những điều mà tôi tin tưởng?
Những cái mà bạn cần ở vầng thứ sáu của trường hào quang
Đây là lĩnh vực của tình yêu thánh thiện và sự thăng hoa của tâm linh. Bạn sẽ đạt đến vầng thứ sáu một cách tự động bằng cách không dấu diếm các nhu cầu của bạn và thỏa mãn chúng khi chúng xuất hiện.Vầng này là vầng của tình cảm nhiều hơn là của sự hiểu biết. Bạn sẽ được biết các trạng thái thăng hoa, chúng không liên tục và thay đổi cùng lúc với bạn. Âm nhạc tạo thuận lợi cho các trạng thái đầy hạnh phúc đó, cũng như cho các hình ảnh gợi lên sự thánh thiện của cuộc sống nơi bạn. Trải nghiệm về thăng hoa về tâm linh là không thể mô tả được. Người ta nghe nói đến “Sống trong ánh sáng”, “Bơi trong cánh tay của nữ thiên thần”, “Hòa cùng với Vũ trụ”. Bạn sẽ dùng những từ nào để mô tả cái trải nghiệm đó?
Từ vầng thứ sáu này con người chúng ta cảm nhận được tình yêu thương vô điều kiện. Bạn sẽ rút ra được những tình cảm không thể đo lường được. “Tôi đã chìm sâu hơn bao giờ hết vào trong bản chất thánh thiện của tôi, và để mình được dẫn đi. Đã từ lâu, tôi cảm nhận được nhiệm vụ của tôi trong cuộc sống là tình thương yêu sâu sắc”.
Vài câu hỏi tốt đặt cho bạn:
 • Bản chất của các nhu cầu tâm linh của tôi là gì?
 • Tôi đã dành thời gian cho chúng thể hiện chưa?
 • Bản chất của các tình cảm tâm linh của tôi là gì?
 • Tôi cảm nhận được tình yêu vô điều kiện bao giờ và như thế nào?
 • Tôi cần đến nó trong lĩnh vực nào của cuộc đời tôi?
 • Mỗi ngày tôi đã dành bao nhiêu thời gian để rung động thư giãn hoặc luyện Vũ điệu vô thức, qua sự cảm nhận đó giúp phát triển tình thương yêu và thấm đậm trong cuộc sống của tôi?
 • Loại âm nhạc nào đã dẫn tôi đến tâm linh?
Những cái bạn cần ở vầng thứ bảy của trường hào quang.
Tại đó cư trú tinh thần thánh thiện giúp cho bạn nhìn thấy cái sơ đồ rộng lớn của vũ trụ. Tinh thần thánh thiện sẽ dẫn dắt bạn đến lý lẽ của sự tồn tại, cái mục đích của linh hồn trong cuộc sống, cái sơ đồ lớn diễn ra trong bạn và ở quanh bạn. Bạn cảm nhận được sâu sắc ý định của linh hồn, lý do để tồn tại, để sống trải nghiệm cá nhân của mình trong một không khí tin cậy. Sự kiện gây ra sự tò mò hơn cả sự sợ hãi. Khi đi vào các mức của ý thức tâm linh, toàn bộ trải nghiệm có một thực tại cao hơn, có tính siêu việt. Bạn khám ra lòng tốt hoàn thiện của thế giới. Sự thanh thản không biết đến chê trách, mọi thứ xảy ra như nó phải thế. Chúng ta có nhu cầu biết và hiểu được cái sơ đồ thánh thiện của mọi sự vật, được thấy nó tắm mình trong ánh sáng màu vàng kim, được biết mọi thứ đều ở đúng chỗ của nó, mặc dù có chỗ chưa hoàn hảo. Lúc đó chúng ta biết được sự thanh thản.
Quá trình chữa bệnh có thể dẫn đến vầng thứ bảy và đến sự tự do. Các khả năng bên trong của bạn rất phong phú, ngay cả khi bạn quên. Mọi sự kiện đều là bài học. Nhưng đối với bạn, điều chủ yếu muốn được biết là liệu có hy vọng thay thế sợ hãi bằng sự tò mò. Tất cả các mối quan hệ của bạn về sự cắt đứt  liên hệ và những người khác bây giờ đều rất thanh thản. Sự lo lắng ngày trước đã rời khỏi bạn.”
Vài câu hỏi tốt cho bạn:
 • Những sơ đồ lớn được dệt trong đời của tôi là gì?
 • Bản chất của hy vọng sâu xa dẫn dắt tôi là gì?
 • Khúc giao hưởng của cuộc đời tôi là gì?
Những vấn đề được để cập trên đây một phần nào sẽ giúp bạn lập một đề cương chữa bệnh cực kỳ thực tế với mỗi vầng của trường hào quang giúp bạn quan tâm đến mọi nhu cầu cá nhân.
Bác sĩ Dư Quang Châu
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Cách tổ chức thông tin trên theo bạn là?

Rất thân thiện

Rất đẹp

Hợp lý

Khó sử dụng

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán