05:33 +07 Chủ nhật, 14/04/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Y Án » Nam Khoa

Liên hệ

Món ngon từ thịt bò chữa liệt dương, di tinh

Trong thịt bò có các chất abumin hàm chứa nhiều axit amin, mỡ, canxi, phốtpho, sắt và các vitamin A, B, D... Các loại axit amin này có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp.

Bài thuốc kinh nghiệm trị u xơ tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt, còn gọi là tuyến nhiếp hay tuyến nhiếp hộ, là tuyến tiết dịch của cơ quan sinh dục nam, nằm ở cửa ngõ của bàng quang, bao chung quanh niệu đạo là ống để thoát nước tiểu ra ngoài.

Tang phiêu tiêu bổ thận ích tinh

Tang phiêu tiêu là tổ con bọ ngựa trên cây dâu. Bộ phận sử dụng làm thuốc là toàn bộ tổ con bọ ngựa có hình trứng dài, nhẹ, sắc nâu vàng hoặc nâu đen, bên trong có nhiều xếp, mỗi xếp có nhiều ngăn, mỗi ngăn có một trứng.

Đông y trị bệnh sùi mào gà

Trong y học cổ truyền, sùi mào gà thuộc phạm vi các chứng “táo vưu”, “tao hậu”, “táo hậu”… với nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh không tại chỗ không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu, niêm mạc lâu ngày mà phát thành bệnh.

DI TINH

Hoàng Hữu H, 30 tuổi, bị di tinh đã lâu năm. Có khi do mộng mà gây di tinh, có khi chỉ mới nghĩ đến đàn bà, tinh đã tiết ra. Đã chữa trị nhiều theo Đông và Tây y nhưng không bớt.

DƯƠNG VẬT CƯƠNG CỨNG KHÁC THƯỜNG

Chung X, 27 tuổi, vì thủ dâm mà mắc bệnh dương vật cương cứng liên tục, đã hơn 1 năm, lại kèm thêm váng đầu, căng óc, mặt đỏ, miệng khát, buồn bực không yên,

LIỆT DƯƠNG ( DƯƠNG NUY - SUY SINH DỤC)

Con trai ông Trần Xuân Sơ, nhân lúc sắp cưới vợ, tự ý mua thuốc tễ ( hoàn ) loại bổ dương về uống (với ý nghĩ là ) nhằm để thêm sức.

THIÊN TRỤY (THOÁT VỊ BẸN )

Trần Văn C, 65 tuổi, dịch hoàn bên phải sưng đỏû như quả trứng gà, lòng thòng xuống khoảng 3 tấc, làm đau nhức, đứng thì hơi chạy xuống, nằm thì hơi chạy lên.

THƯỢNG MÃ PHONG - TRÚNG PHÒNG

Anh Sơn, làm nghề nông và đơm đó bắt tôm cá. Hôm đó, trời giá rét, lúc gần 5 giờ sáng, tôi được mời đến khám bệnh cho anh ta.

DỊCH HOÀN VIÊM

Nguyễn C, 30 tuổi dịch hoàn sưng to, đỏ, phù, khi đau cơn đau chạy từ từ lưng xuống dịch hoàn, bụng dưới đau dữ dội, từ rốn đến dịch hoàn đau rần rần, tim hồi hộp,

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Cách tổ chức thông tin trên theo bạn là?

Rất thân thiện

Rất đẹp

Hợp lý

Khó sử dụng

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán