06:39 ICT Thứ tư, 22/05/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Y Án » Thần Kinh Vận Động

Liên hệ

BỆNH ÁN:THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ

Bệnh sử:BN hay đau mỏi vùng cổ gáy, lan xuống vai, kèm theo tê cánh tay và bàn tay (T), bệnh đã 3 năm nay, điều trị thuốc tây có giảm, sau đó tái đi tái lại nhiều đợt, đau nhiều lúc sáng ngủ dậy, vận động xoay cổ 1 hồi thì tháy dễ chịu.

BỆNH ÁN HUYỄN VỰNG

Khởi bệnh cách đây 2 tháng với chóng mặt, không sốt, không đau đầu, không nhức đầu, không ù tai, không đau tai, và không buồn nôn, không nôn.

BỆNH ÁN VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

Trong quá trình điều trị bằng châm cứu, dùng thuốc như Hoàn dưỡng cốt 15g 3 lần/ngày, Hoàn thập toàn 30g 3 lần/ngày và Độc hoạt tang ký sinh gia giảm, bệnh nhân đỡ 50%.

BỆNH ÁN ĐAU THẦN KINH TỌA

Khởi bệnh cách đây 1 tháng với đau thắt lưng bên trái lan xuống mặt bên đùi trái, đau âm ỉ, đau tăng khi ngồi nhiều, khi đi lại nhiều, khi khuân vác đồ, nằm thì đỡ đau, đau cũng tăng về đêm, khi trời lạnh, đau tăng khi hắt hơi, đau kiều châm chích.

LƯNG ĐAU

Nữ, hơn 20 tuổi. Cơ thể vốn khỏe mạnh. Vì ngôi lâu trong bùn nước, vùng lưng thấy cảm giác lạnh, đứng hoặc ngồi thấy hơi đau mỏi.

MẮT CÁ CHÂN SƯNG ĐAU

Hồ Quốc Quán, 48 tuổi. Vì chạy bộ liên tục 26 ngày làm cho khớp mắt cá chân sưng đau, thậm chí cả 2 bên phía dưới mắt cá chân đều đau, bệnh đã hơn 10 ngày.

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Cách tổ chức thông tin trên theo bạn là?

Rất thân thiện

Rất đẹp

Hợp lý

Khó sử dụng

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán