21:27 +07 Thứ sáu, 12/04/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Y Học

Liên hệ

Bài thuốc Bổ Thận Dương bí truyền kỳ diệu: khắc tinh tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, sinh lý yếu, hiếm muộn

Thứ tư - 02/03/2016 15:47
Bạn bị thận dương hư với một hoặc nhiều triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, tê bì lạnh chân tay, sinh lý yếu, răng lung lay, tóc bạc sớm, ăn ngủ kém, mệt mỏi, thiếu minh mẫn.
Bạn đã khám chữa nhiều nơi. Các bác sĩ Tây y không tìm ra bệnh và kê cho bạn sản phẩm bổ sung vitamin, các lương y thì bốc các thuốc bổ thận khác nhau. Nhưng bệnh không giảm, bạn vẫn  tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, thiếu minh mẫn, mệt mỏi. Nhưng bạn đừng chán nản. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền kỳ diệu.
Đông y bí truyền kỳ diệu.
Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị chứng thận dương hư. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì ai cũng làm được và khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc Bổ Thận Dương bí truyền của một lương y ở Hòa Bình là một ví dụ. Hiện Bài thuốc này, được chuyển giao cho một Công ty dược phẩm sản xuất thành viên Bổ Thận Dương, đã có mặt tại hiệu thuốc.
Khắc tinh tiểu đêm
Anh T (doanh nhân) mới 36 tuổi mà đã tiểu nhiều lần, tiểu đêm đến mất ngủ từ nhiều năm. Ban ngày dù không uống nhiều nước, cứ ngồi 1-2 giờ là anh muốn đi tiểu. Đêm có 6-7 tiếng mà anh đi tiểu tới 4-5 lần làm mất ngủ, sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi. Kết quả xét nghiệm tuyến tiền liệt, chức năng thận bình thường, không bị viêm nhiễm tiết niệu nên các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, chỉ khuyên anh bổ sung vitamin, tăng cường vận động. Anh đã làm theo nhưng các triệu chứng trên không mấy cải thiện. Còn các lương y thì bắt mạch anh bị thận dương hư và bốc các thuốc bổ thận, nhưng thuốc không có tác dụng rõ rệt và anh vẫn tiểu nhiều lần, tiểu đêm như trước. Ngoài ra số lần đi tiểu ngày càng nhiều khiến anh lo lắng. Không chấp nhận còn trẻ mà đã phải sống chung với bệnh, anh đã lặn lội đến Hòa Bình, nơi anh tìm được bài thuốc Bổ Thận Dương bí truyền (dạng viên), hiệu quả vượt trội. Sau 2 tháng dùng thuốc, ban ngày anh đã tiểu tiện bình thường, ban đêm hầu như không phải thức dậy đi tiểu nữa trừ khi uống nhiều nước trước khi ngủ. Không những thế anh còn thấy tỉnh táo, tập trung hơn và không còn bị chứng ngứa chân hành hạ như trước đây nữa.
 
Đẩy lùi đau lưng mỏi gối
Anh H (50t, công chức) bị đau thắt lưng, đầu gối đã mấy năm. Ban đêm nếu mót đi tiểu mà anh ngại dậy, thì y như rằng sáng dậy bị đau lưng. Chân tay anh hay tê và lạnh nên thường bị vợ đùa “lạnh như tay ma". Xét nghiệm chức năng thận bình thường không giúp các bác sĩ chẩn đoán được bệnh. Các lương y bắt mạch chẩn đoán thận dương hư. Tuy nhiên thuốc mà họ bốc chỉ có tác dụng giảm đau lưng gối một chút, rồi bệnh trở lại như cũ. Được bạn bè giới thiệu anh đã dùng thuốc Bổ Thận Dương bí truyền (dạng viên) và kỳ diệu thay, chỉ sau 8 tuần đã hết đau mỏi thắt lưng, đầu gối, chân tay cũng giảm tê lạnh, tỉnh táo và tập trung tốt hơn.
Cải thiện nội tiết, sinh lý
Anh Th (45t, giáo viên) ham muốn sinh lý đang suy giảm rõ rệt. Mấy năm trước một tuần không làm “chuyện ấy” 2-3 lần là anh bứt rứt, khó ngủ. Nhưng giờ anh thường tìm lý do để “trốn” vợ. Trong khi vợ anh 37 tuổi, đang kỳ "hồi xuân" khiến sinh hoạt vợ chồng trở nên căng thẳng. Các bác sĩ nam học kê các sản phẩm bổ sung testosteron thực vật. Chúng cũng có tác dụng một chút, nhưng không lâu dài, khi ngưng dùng là khả năng sinh lý lại nhanh chóng suy giảm. Ngoài ra chúng không làm giảm chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối rõ rệt. Được giới thiệu thuốc Bổ Thận Dương bí truyền (dạng viên), sau 2 tháng dùng anh đã thấy ham muốn, sinh lý cải thiện rõ rệt. Không những thế các chứng tiểu đêm, đau mỏi lưng cũng giảm hẳn, người đỡ mệt mỏi và hưng phấn hơn. Anh sẽ uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để tăng cường sức khỏe cho thận.
Anh S (35t, kỹ sư), lấy vợ được 4 năm mà vẫn chưa có con, mặc dù đã rất cố gắng. Theo các bác sĩ  vợ hoàn toàn bình thường còn anh thì thuộc thể hiếm muộn, khả năng sinh lý kém, tinh dịch đồ chỉ ra số lượng tinh trùng vừa ít vừa kém năng động. Anh uống thuốc do các bác sĩ kê và sau 1 năm tuy số lượng, chất lượng tinh trùng được cải thiện đôi chút nhưng vẫn kém xa mức bình thường. Được giới thiệu thuốc Bổ Thận Dương bí truyền (dạng viên), anh kiên trì uống thuốc và 1 năm sau vợ anh đã có thai. Không những thế răng anh trước đây yếu, lung lay giờ đã chặt, khỏe lại, ăn ngủ cũng tốt hơn. Anh sẽ uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để thận luôn khỏe.
Tùy vào cơ địa từng người
Mặc dù bài Bổ Thận Dương bí truyền này rất hiệu quả, tới trên 90% bện h nhân, nhưng nếu sau 30-60 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

Tác giả bài viết: (*) TS Nguyễn Kim Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về giao diện của website http://www.tuetinhlienhoa.com.vn?

Đẹp, duy trì giao diện như vậy

Bình thường, cần điều chỉnh

Xấu, cần thay đổi ngay

Ý kiến khác (xin gửi về email: support@tuetinhlienhoa.com.vn)

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán