20:09 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Liên hệ

GIAO BAN HỘI ĐÔNG Y CÁC TỈNH BẮC MIỀN TRUNG

Thứ sáu - 24/01/2014 09:28
(TTH) - Ngày 8/8, Hội Đông y tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban Hội Đông y các tỉnh bắc miền Trung nhằm sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 24- CT/TW của Ban Bí thư TW Đảng. Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Trần Văn Bản, Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, cùng hơn 100 đại biểu đã đến dự.
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 24- CT/TW, các Hội Đông y khu vực bắc miền Trung đã quan tâm và đạt nhiều kết quả trong khám chữa bệnh và hoạt động từ thiện, nhân đạo. Đã vận động, tập hợp hội viên tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và củng cố Hội từ tỉnh đến cơ sở và đề xuất đưa lương y vào làm việc ở các trạm y tế; đẩy mạnh các hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt vùng sâu, vùng xa. Đội ngũ cán bộ Hội ngày càng được chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ. Các Hội đã phát triển và củng cố hệ thống phòng chẩn trị, trung tâm thừa kế, ứng dụng y học cổ truyền; nghiên cứu, kế thừa các loại thuốc quí, hiếm của đời trước; thực hiện gieo trồng, chăm sóc các loài thuốc quí. Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những tồn tại và hướng khắc phục để hoạt động tốt hơn.
Dịp này, nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn đã tặng Hội Đông y tỉnh 38 tập sách (gần 100 cuốn), về những bài thuốc đông y có giá trị.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về phiên bản website mới của chúng tôi?

Tốt

Khá

Trung Bình

Kém

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán