16:39 ICT Thứ bảy, 26/11/2022

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Y Học

Liên hệ

Khắc phục viêm loét dạ dày lâu năm nhờ tảo xoắn kết hợp ô tặc cốt

Thứ bảy - 29/10/2022 10:24
 Tảo xoắn được các nhà khoa học Nhật Bản và thế giới chứng minh tác dụng rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Kết hợp tảo xoắn và ô tặc cốt là nghiên cứu giúp quá trình cải thiện bệnh viêm loét dạ dày diễn ra nhanh hơn. Công thức kết hợp tảo xoắn và ô tặc cốt là một đột phá mới của khoa học, giúp tăng hiệu quả khắc phục bệnh viêm loét dạ dày lâu năm, giảm liều và giảm thời gian sử dụng thuốc.

Tỷ lệ mắc bệnh viêm loét dạ dày hiện nay ở nước ta

Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, trên 60 triệu dân số nước ta đang có nguy cơ bị đau dạ dày; trong đó gần 20 triệu người đang mắc bệnh và đang không ngừng tăng do lối sống hiện đại, đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn... Cơ chế sinh bệnh viêm loét dạ dày do nhiều nguyên nhân trong đó vi khuẩn HP chiếm khoảng 10%.

Những biến chứng nguy hiểm của viêm dạ dày

Theo các chuyên gia trong chuyên khoa tiêu hoá, viêm dạ dày là bệnh có thể nhanh chóng chuyển biến tích cực sau khi được xử lý kịp thời . Tuy nhiên, về lâu dài, nếu như viêm dạ dày mạn tính không được xử lý đầy đủ sẽ để lại các biến chứng như:

image001 (1)

Thủng dạ dày

Người bệnh sẽ thấy cơn đau ở vùng thượng vị dạ dày rất mạnh, dù làm thế nào cũng không thể dịu được cơn đau. Sau đó cơn đau sẽ lan ra khắp ổ bụng, lên đến ngực, vai và lưng. Người bệnh sẽ cảm thấy không còn sức lực, mệt mỏi, mặt tái, tay chân lạnh, toát mồ hôi, có thể tụt huyết áp.

Hẹp môn vị dạ dày

Khi bị hẹp môn vị dạ dày người bệnh sẽ đau bụng dữ dội, cơn đau dồn dập, liên tục và kéo dài; Buồn nôn hoặc nôn; Tiêu chảy, người mệt mỏi, toát mồ hôi, không còn sức lực.

Xuất huyết tiêu hóa

Khi bị xuất huyết tiêu hóa, người bệnh sẽ nôn ra máu và đi cầu ra máu. Máu ở trong chất thải có thể màu đỏ hoặc màu thâm đen.

Ung thư dạ dày

Đây là loại ung thư thường gặp hàng đầu trong số các ung thư đường tiêu hóa.

Vì thế, các chuyên gia tiêu hoá khuyến cáo khi đã phát hiện ra bệnh, người dân cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ, nhất là trong quá trình xử lý bệnh viêm dạ dày do vi khuẩn HP. Đặc biệt, người bệnh xử lý viêm loét dạ dày cần khám lại để tránh những biến chứng đáng tiếc. Bên cạnh đó, việc duy trì sử dụng chế phẩm nghiên cứu từ tảo xoắn và ô tặc cốt giúp cải thiện viêm loét dạ dày, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm bệnh dạ dày.

Tảo xoắn được sử dụng cho bệnh viêm loét dạ dày lâu năm

Tảo xoắn từ lâu được chứng minh là “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người. Nhờ đó các chế phẩm từ tảo xoắn được ưa chuộng tại khắp nơi, giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa mà đặc biệt là dạ dày.

image002 (1)

Ảnh minh họa

Việc ứng dụng tảo xoắn sản xuất chế phẩm khắc phục viêm loét dạ dày đã mở ra cơ hội mới cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn hàng chục lần so với các cách thông thường.

Ô tặc cốt (còn gọi là mai mực) đã được các nhà khoa học từ Học viện Quân y và nhiều trung tâm nghiên cứu lớn trong nước chứng minh tác dụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn với người viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày do nhiễm vi khuẩn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về giao diện của website http://www.tuetinhlienhoa.com.vn?

Đẹp, duy trì giao diện như vậy

Bình thường, cần điều chỉnh

Xấu, cần thay đổi ngay

Ý kiến khác (xin gửi về email: support@tuetinhlienhoa.com.vn)

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán