01:18 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Danh mục nội dung

Liên hệ

Trang nhất » Tin Tức » Bạn đọc viết

Liên hệ

Tue Tinh duong Lien Hoa Hue

Thứ tư - 08/02/2012 19:09
Tue Tinh Duong Lien Hoa is a traditional medicine clinic that reaches out to the poor and remote populations through subsidized services and remote health camps.

Summary: 

Tue Tinh Duong Lien Hoa is a traditional medicine clinic that reaches out to the poor and remote populations through subsidized services and remote health camps.

Key program components: 

Tue Tinh Duong Lien Hoa was founded by a group of traditional healers at Dieu De Pagoda in 1982, grew by merging with Tue Tinh Duong Dieu De in 1989, and became a traditional clinic in 2005 with support from Buddhists in Viet Nam and other countries, especially the US.

It is located in a 700 m2 building, with 21 function rooms and 28 staff who are formally trained as medical and pharmacy professionals. Around 300 clients visit the clinic daily. The cost of services is determined on a sliding scale. Patients may pay anywhere from 50% to 100% of the service fee based on their economic status. The poor get examinations and medicines free of charge.

Annually, Tue Tinh Duong organized about seven to eight trips to remote areas in Hue to provide free examinations and treatment for the poor. Each trip lasts about 10-15 days and costs about 200 million VND (about USD 10 thousand).

Tue Tinh Duong’s members participate in many social programs such as training in traditional medicine. Since 1996, the clinic has implemented a counseling, care and support program for people living with HIV.

In order to raise funds for activities, Tue Tinh Duong established a vegetarian restaurant to serve the local community. Patients and their families are also able to enjoy food while learning how to use foods for healing illnesses. Furthermore, a traditional medicine garden supplies herbs used for treatment in Tue Tinh Duong.

Lời dịch:


Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa một phòng khám y học cổ truyền nhân đạo cho những bênh nhân nghèo tại chổ và vùng sâu, vùng xa thông qua các chuyến đi y tế .

Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa được thành lập bởi một nhóm thầy thuốc tại
chùa Diệu Đế từ năm 1982,  kết hợp với  Tây y thành lập Tuệ Tĩnh đương Diêu Đế   vào năm 1989, và trở thành một phòng khám Y học cổ truyền vào năm 2005 với sự hỗ trợ của các Phật tử ở Việt Nam và các nước khác, đặc biệt là Mỹ.

Nó nằm trong một tòa nhà 700 m2, với 21 phòng chức năng và nhân viên 28 người được chính thức đào tạo như các chuyên gia y tế và dược phẩm. Khoảng 300 khách hàng đến thăm phòng khám hàng ngày. Các chi phí dịch vụ được xác định trên một quy mô chung. Bệnh nhân có thể trả  từ 50% đến 100% phí dịch vụ dựa trên tình trạng kinh tế của họ. Người nghèo được khám và cấp thuốc men miễn phí.

Hàng năm, Tuệ Tĩnh Dương đã tổ chức khoảng 7-8 chuyến đi đến vùng sâu vùng xa ở Huế để khám và điều trị miễn phí cho người nghèo. Mỗi chuyến đi kéo dài khoảng 10-15 ngày và chi phí khoảng 200 triệu đồng (khoảng 10 nghìn USD).

Tuệ Tĩnh Đường của các thành viên tham gia trong nhiều chương trình xã hội như đào tạo y học truyền thống. Từ năm 1996,phòng khám đã thực hiện thêm một chương trình tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ cho những người sống chung với HIV.

Để gây quỹ cho các hoạt động, Tuệ Tĩnh Dương thành lập một nhà hàng ăn chay để phục vụ cộng đồng địa phương. Bệnh nhân và gia đình của họ cũng có thể thưởng thức thức ăn học tập làm thế nào để sử dụng thực phẩm để chữa bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn có một vườn thuốc Nam  để cung cấp cho phòng thuốc
.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về giao diện của website http://www.tuetinhlienhoa.com.vn?

Đẹp, duy trì giao diện như vậy

Bình thường, cần điều chỉnh

Xấu, cần thay đổi ngay

Ý kiến khác (xin gửi về email: support@tuetinhlienhoa.com.vn)

Logo Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa
Logo Cơm Chay Dưỡng Sinh Liên Hoa
Các món ăn Liên Hoa quán